AURENDER N200

Item # 441
Từ khóa:
GIÁ ĐANG CẬP NHẬT

N200 là mẫu Music Server mới nhất nhà Aurender, được nâng cấp toàn diện so với thế hệ N100 trước đây, thừa hưởng nhiều công nghệ cao cấp từ model N20 thuộc nhóm đầu bảng với mức giá dễ tiếp cận hơn. 

Aurender N200 trình làng - Công nghệ thừa hưởng từ model N20, màn hình lớn hiển thị bìa album ảnh 1

Aurender N200 vẫn mang ngôn ngữ thiết kế sang trọng truyền thống của hãng với lớp vỏ nhôm rất dày được phay CNC chính xác, có khả năng chống rung tốt. Về kích thước, Aurender N200 lớn hơn phiên bản tiền nhiệm N100 và cũng được trang bị màn hình hiển thị IPS 6.9in, độ phân giải 1280x480, cho phép hiển thị bìa album, giống như một phiên bản Mini của N20.

Aurender N200 trình làng - Công nghệ thừa hưởng từ model N20, màn hình lớn hiển thị bìa album ảnh 2

Aurender N200 có kích thước và màn hình lớn hơn N100, hiển thị được bìa album

Về thiết kế phần cứng, N200 là sự nâng cấp toàn bộ của dòng N100 nổi tiếng trước đây với một bộ vi xử lý Intel Quad-Core mới, hệ thống cấp nguồn tuyến tính độc lập 2x35W với độ nhiễu cực thấp. Máy cũng được nâng dung lượng RAM 8GB và ổ cứng đệm SSD 240GB mang đến một trải nghiệm nhạc số và stream trực tuyến tối ưu về tín hiệu và nhiễu âm.

Aurender N200 trình làng - Công nghệ thừa hưởng từ model N20, màn hình lớn hiển thị bìa album ảnh 3

Phiên bản màu đen của Aurender N200

Aurender N200 cũng được cập nhật những nền tảng công nghệ của các Music Server thế hệ mới của hãng như cổng LAN được cách li nhiễu đôi, hệ thống siêu tụ cấp nguồn hỗ trợ tính năng UPS để có đảm bảo hoạt động ổn định, tránh hỏng hóc và bảo toàn dữ liệu kho nhạc.

Aurender N200 trình làng - Công nghệ thừa hưởng từ model N20, màn hình lớn hiển thị bìa album ảnh 4

Bên trong phần cứng với 2 khay ổ cứng tháo rời, tương thích SSD và HDD 2.5 in

Aurender N200 được trang bị hai khay ổ cứng tháo rời ở mặt sau, tương thích với cả ổ SSD và HDD 2.5in. Điều này giúp làm giảm rung cơ học do ổ đĩa HDD truyền thống được tích hợp sẵn trên các dòng sản phẩm N100H và N100C trước đây. Với những người dùng chỉ sử dụng với mục đích stream nhạc trực tuyến cũng có thể tiết kiệm được chi phí ổ cứng, khi chỉ cần dùng ổ SSD đệm tích hợp sẵn.

Aurender N200 trình làng - Công nghệ thừa hưởng từ model N20, màn hình lớn hiển thị bìa album ảnh 5

Các cổng output ở mặt sau.

Cổng output của Aurender N200 bao gồm một cổng USB Audio Class 2.0 và coaxial output được tối ưu nhiễu jitter nhờ trang bị bộ tạo xung đẳng nhiệt TCXO quen thuộc của Aurender. Aurender N200 cũng tương thích với phần mềm Aurender Conductor mới nhất cho pháp quản lý kho nhạc và sử dụng stream nhạc trực tuyến vô cùng dễ dàng.

Aurender N20 sẽ có hai phiên bản hoàn thiện màu đen và màu bạc.

Thương hiệu Aurender được phân phối chính thức bởi Nguyễn Audio.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Điểm đánh giá

SẢN PHẨM KHÁC