JL - Gotham® G213V2

Item # JA-GOTHAMV2

Giá tham khảo :

534,870,000 Đ

gotham_800h_01

 

JL Audio - Gotham® G213V2

Một cái gì đây rất là đặc biệt, là cảm nhận khi lần đầu bạn nhìn thấy Gotham® G213V2, rồi sau khi nghe những âm thanh đầu tiên thì mọi việc đã rõ ràng, bạn sẽ không còn chút nghi ngờ.

Vẻ đẹp của Gotham® G213V2 còn vượt hẳn lên trên với thiết kế đặc biệt lạ mắt và khéo léo hướng đến mục đích cốt lõi là sự tận hưởng âm nhạc và đện ảnh.

Với khả năng trình diễn vượt trội hơn hẳn những thông số cần thiết của một loa siêu trầm cho dàn xem phim gia đình. Với Gotham® G213V2 thì hệ thống của bạn luôn trong vòng kiểm soát với khả năng truyền đạt tinh tế và uy lực phi thường.

Bề mặt gia công đen bóng bằng thủ công được bổ sung các thành phần bằng nhôm và thép không gỉ tạo đẳng cấp sang trọng.

Quan trọng hơn , khi thùng loa sang trọng này chứa bộ đôi củ loa siêu trầm áp dụng công nghệ đỉnh của JL Audio.

Khi hệ thống có nhu cầu truyền tải lớn, bộ khuếch đại khủng của Gotham® G213V2 có thể đáp ứng tới 3800W công suất RMS đảm bảo điều khiển bộ đôi loa siêu trầm loại 4’’ đạt từng đỉnh dễ dàng.

Thưởng thức loa Gotham® G213V2 ta cảm nhận được một xu hướng hoàn toàn mới về loa siêu trầm... Một sự thỏa mãn vô cùng lớn mà nếu bạn nghe loa siêu trầm nhỏ hơn sẽ mãi mãi là một hành động thỏa hiệp gò bó.

 

gotham_800h_04

 

Gotham® v2 – Loa sub driver đôi 13.5 inch, 4500 watts

 

Cảm nhận về sự đặc biệt từ cái nhìn ban đần sẽ được khẳng định một khi bạn bắt đầu nghe âm thanh phát ra từ Gotham® v2 mà không còn một chút nghi ngờ gì nữa.

Vẻ đẹp của Gotham® v2 còn vượt hẳn lên trên với thiết kế đặc biệt lạ mắt và khéo léo hướng đến mục đích cốt lõi là sự tận hưởng âm nhạc và đện ảnh. Khả năng trình diễn vượt trội hơn hẳn những thông số cần thiết của một loa siêu trầm cho dàn xem phim gia đình. Với Gotham® v2 thì hệ thống của bạn luôn trong vòng kiểm soát với khả năng truyền đạt tinh tế và uy lực phi thường.

Bề mặt thùng loa chế tác màu đen bong bằng thủ công được bổ sung bởi các thành phần tạo điểm nhấn bắt mắt làm từ nhôm phay và thép không gỉ, nâng cao thêm đẳng cấp của loa. Nhưng quan trọng nhất là khi thùng loa sang trọng đặc biệt này có chứa bộ đôi củ loa siêu trầm áp dụng những công nghệ đỉnh của JL Audio.

Gotham® v2 được trang bị những tính năng xử lý tín hiệu âm thanh hoàn chỉnh, có thể dễ dàng thao tác từ mặt trên của loa. Trong đó bao gồm bộ lọc low-pass linh hoạt, điều biến pha, khả năng đảo cực, e.l.f trim, và hệ thống tự động tối ưu hóa theo đặc tính phòng nghe bằng công nghệ kỹ thuật số D.A.R.O. Digital Automatic Room Optimization.

 

Các đặc trưng & công nghệ áp dụng trên Gotham® v2

 

Tự động tối ưu đáp ứng của loa theo không gian nghe D.A.R.O. (Digital Automatic Room Optimization)

D.A.R.O. Là công nghệ độc quyền của JL trong đó sử dụng một cụm xử lý âm thanh kỹ thuật số on-board DSP để tự động tối ưu hóa đáp tần của loa theo đặc tính âm học bên trong phòng nghe. Nó cho bạn một trải nghiệm nghe tuyệt vời, mà không giới hạn ở bất cứ không gian đặt loa nào.

 

Tối ưu hóa Motor loa bằng hệ phân tích động DMA – Dynamic Motor Analysis

Hệ thống phân tích động bộ Motor loa là kỹ thuật bản quyền của JL, đây cũng chính là bộ kit mạnh mẽ được xây dựng trên nền tảng FEA (Finite Element Analysis) phục vụ cho mô phỏng  và phân tích hoạt động của Motor loa được JL đăng ký bằng sáng chế Hoa Kỳ từ năm 1997 và liên tục được hoàn thiện sau nhiều năm. Nó giúp xác định một cách khoa học những tồn tại của một bộ Motor trong lúc nó đang hoạt động, giảm thiểu sai biệt âm và tăng khả năng tái tạo chất âm bass sạch,khỏe và mạch lạc chính xác.

 

Màng cone kỹ thuật bản quyền - W-Cone (U.S. Patent #6,496,590)

Nón cone kiểu W-Cone là phần thân nón cone được chế tạo đặc biệt cho độ bền uốn cực cao tương ứng với trọng lượng riêng cực nhẹ. Hình dạng của bộ cone này còn cung cấp một khả năng kháng lực xoắn cực kỳ tốt giúp bảo đảm cho vị trí của voice coil trong giới hạn của kết cấu treo. Kỹ thuật này cũng được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ (U.S. Patent #6,496,590).

 

Hệ thống khung tăng cường giải nhiệt - Elevated Frame Cooling (U.S. Patent #6,219,431 & #6,229,902)

Thiết kế kỹ thuật giải nhiệt tăng cường cho củ loa được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ, cung cấp dòng khí làm mát thồi trực tiếp qua khe hở phía trên tấm kim loại chắn của cuộn voice coil. Việc này không chỉ nâng cao công suất tải cho loa mà còn cải thiện chất lượng âm thanh đáng kể nhờ giảm thiểu thông số tiêu cực lên độ động và công suất nén.

 

Phương pháp đính nón cone không cố định - Floating Cone Attach Method - FCAM™ (U.S. Patent #6,501,844)

Đây là kỹ thuật áp dụng trong khây lắp ráp nón cone được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ JL, nhằm đảm bảo cho phần vành nhún nối với cone được tối ưu về hình học, cho khả năng kiểm soát hoạt động cao của cuộn voice coil.

 

Vành nhún kiểu cuộn thừa - OverRoll™ Surround

Bằng việc tận dụng những không gian dư thừa như thường thấy trên các mẫu loa thông dụng khác, sự cải tiến to lớn này đã đem đến sự điều khiển cho kiểu vành nhún khổng lồ W7 danh tiếng, mà không hề ảnh hưởng tới diện tích cone ở phần tiếp giáp với vành nhún.

 

Kỹ thuật khoan xuyên tâm lõi từ - Radially Cross-Drilled Pole-Piece (U.S. Patent #6,243,479)

Hệ thống thông khí tiên tiến này hỗ trợ rất lớn cho việc tiêu tán nhiệt và gia tăng tải công suất thực tế, bằng luồng không khí trực tiếp qua cuộn dây voice coil, khi làm việc phối hợp cùng kỹ thuật giải nhiệt tăng cường tên khung loa, nó sẽ giải nhiệt triệt để cho cuộn voice coil. Việc này cải thiện công suất chịu tải của loa đồng thời giảm thiểu hiệu ứng công suất nén, cho khả năng trình diễn âm thanh tuyến tính hơn.

 

Hệ thống nối dây bản quyền - Engineered Lead-Wire System (U.S. Patent #7,356,157)

Thiết kế hệ thống dây nối bên trong thùng được làm một cách cẩn trọng, để chắc chắn việc kiểm soát, các dây dẫn đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi rung động khi vận hành loa.

 

Hệ bo mạch chống rung - High-Damping Feedback Circuitry (U.S. Patent #6,441,685)

Công nghệ bản quyền này giúp phân tách thiết kế mạch điều khiển và mạch suất class D của loa, đảm bảo độ chống chấn động hoàn hảo.

 

Lắp ráp tại Hoa Kỳ bằng linh kiện từ toàn cầu - Built in U.S.A. with Global Components

Nhà máy sản xuất loa của JL tại Miramar, Florida, là một trong những cơ sở tiên tiến nhất trên thế giới.

Thông số kỹ thuật

Enclosure Type Sealed, with non-parallel walls
Enclosure Finish Black Gloss
Frequency Response (anechoic) 19 - 112 Hz (±1.5dB)
–3 dB at 17.5 Hz / 120 Hz
–10 at 14 Hz / 150 Hz
Effective Piston Area (Sd) 214.70 sq in / 0.1386 sq m
Effective Displacement 773 cu in / 12.7 L
Amplifier Power 4500 W RMS short-term
Power Mode(s) Off, On or Automatic (Signal-Sensing)
Light Modes Off, On or Dim
Unbalanced Inputs Stereo or Mono (two RCA jacks)
Balanced Inputs Stereo or Mono (two female XLR jacks)
Speaker/High-Level Inputs N/A
Input Grounding Isolated or Grounded
Input Modes Master or Slave
Level Control Reference (fixed gain) or Variable, from full mute to +15dB over reference gain
Filter Mode(s) Low-Pass
Filter Slope(s) 12/24 dB/octave
Filter Frequency Range 30 Hz - 130 Hz
Filter Defeat Function Yes
Polarity 0 or 180 degrees
Phase Variable, 0 - 270 degrees
Extreme Low Frequency (E.L.F.) Trim Variable, -12 dB to +3 dB at 20 Hz
Line Outputs N/A
Output to Slave Balanced (one male XLR jack)
Calibration Mode Digital Automatic Room Optimization (D.A.R.O.), incudes laboratory-grade microphone
Width (W) 21.50 in / 546 mm
Height (H) 34.13 in / 867 mm
Depth (D) 24.0 in / 610 mm
Net Weight 360 lb / 163 kg

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Điểm đánh giá

SẢN PHẨM KHÁC

DIAPASON ADAMANTES V
DIAPASON ADAMANTES V, mẫu loa Bookshelf đa diện cao cấp được lắp ráp trực tiếp tại Ý.
133,560,000 Đ
MISSION ZX-5
51,170,000 Đ / Cặp
MISSION ZX-4
Đôi loa cột 3 đường tiếng, Mission ZX-4 mang đến sắc âm chi tiết cùng khả năng kiểm soát dải trầm tốt xứng đáng với vị thế của dòng loa đầu bảng
41,570,000 Đ / Cặp
MISSION QX-1 MKII

Đôi loa nhỏ bé nhất dòng QX, MISSION QX-1 MKII mang cộng nghệ mang đến chất âm trong trẻo cùng không gian vượt khoải thoài gín nhs 


11,420,000 Đ / Cặp
MISSION ZX-3
Đôi loa cột Mission ZX-3 với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng một chất âm chi tiết ấn tượng xứng đáng với vị trí dòng sản phẩm đầu bảng 
36,770,000 Đ / Cặp
MISSION LX-CONNECT
32,680,000 Đ / Bộ
MISSION LX-2 MKII
Loa Bookshelf giá rẻ MISSION LX-2 MKII đã giành được nhiều giải thưởng danh giá tại trường quốc tế
8,080,000 Đ
Mission ZX-2
Loa Bookshelf Mission ZX-2 thuộc dòng sản phẩm đầu bảng với kết cấu 3 củ loa tinh xảo
26,130,000 Đ / Cặp
MISSION ZX-1
MISSION ZX-1 - Loa Bookshelf đầu bảng giá vừa phải đến từ Anh Quốc
19,170,000 Đ / Cặp