SIÊU LOA RAIDHO TD-3.8 LẦN ĐẦU TIÊN TRÌNH DIỄN TẠI VIỆT NAM

Thứ sáu, 29/11/2019, 12:10 GMT+7
  • SHARE:

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, siêu loa Raidho TD-3.8 hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn đẳng cấp tới các Audiophiles tại kỳ triển lãm Vietnam High-End Show Hà Nội 2019!

 

Bia-FBRAIDHO TD-3.8 là bộ loa cỡ trung đầu tiên của Raidho trang bị driver size lớn trong series siêu loa TD. Được xây dựng trên nền móng của bộ đôi loa con cỡ 8 inch có hệ thống motor mang hình dạng Turbine, vừa mới được hãng đăng ký bản quyền sáng chế. Hệ driver mới này dư khả năng về độ động để đưa dải trầm xuống tới 23Hz dẫn bạn luồn lách vào tận gốc rễ của âm nhạc, hiển hiện, sống động như khi bạn thưởng thức ở một buổi hòa nhạc.

 

TD-3.8

 

 

Kết hợp cùng TD-3.8, SME SYNERGY là mâm đĩa than tích hợp toàn diện, trong đó nhà sản xuất đã cấu hình hoàn chỉnh mà không đòi hỏi nhiều setup phức tạp từ người dùng. Thiết kế của SYNERGY giúp dễ nhận ra ngay chất của SME, đó là nét đẹp của sự gọn gàng, hiện đại và không có chi tiết vô nghĩa. Sự liên kết hoàn hảo giữa các thành phần được gia công chính xác, chú trọng vào từng chi tiết và tỉ mỉ trong khâu lắp ráp chính là đặc trưng mang tính toàn cầu của SME, và trên hết, SYNERGY có thể truyền tải một trải nghiệm âm thanh phi thường từ đĩa than.

 

SYNERGY-1Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu audio đẳng cấp trên thế giới: Raidho TD-1.2, Chord, Aurender, Tonearms SME và Cartridges Audio-Technica để giới thiệu tới khách tham quan.


-----------------------------------
Thông tin triển lãm VIETNAM HIGH-END SHOW HÀ NỘI 2019
Phòng trưng bày: Phòng Pan Pacific 2 - Tầng 2 khách sạn Pan Pacific (Số 1, đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội)
Thời gian: 7-8-9/12/2019

Tags: