Chord Poly có phiên bản firmware mới V2.0.0

Thứ hai, 15/04/2019, 14:31 GMT+7
  • SHARE:

 

 

Chord Electronics thông báo phát hành firmware mới cho Poly, module streaming cho bộ DAC kiêm head-amp Mojo. Phiên bản này được gọi là ''Poly 2'' vì nó mang đến nhiều cải tiến, trong đó bao gồm việc hỗ trợ ứng dụng nhạc trực tuyến Tidal and Qobuz thông qua những ứng dụng phát nhạc DLNA.

 

Poly 2 là phiên bản firmware đầu tiên cập nhật toàn diện cho máy phát và stream nhạc độ phân giải cao. Phần cập nhật bao gồm cải thiện chất lượng Bluetooth, DLNA và Wi-Fi cộng với chứng chỉ Roon Ready và nút lựa chọn update hiển thị trên ứng dụng Gofigure.

 

Chord_poly_2_news_april_2019

 

Chord Poly 2

Phiên bản firmware mới sẽ được Poly tải và cài đặt tự động qua đường internet. Đặc biệt để cài đặt 2.0.0 thì trước đó Poly cần phải nâng firmware lê phiên bản 1.0.41 đây là công cụ cần thiết để sử dụng với Gofigure phiên bản mới nhất sẽ bao gồm tính năng lựa chọn cập nhận firmware.

Roon Ready

Với phiên bản 2.0.0 Poly sẽ là thiết bị đầu cuối được chứng nhận Roon Ready. Người dùng Poly từ bây giờ sẽ được hưởng những hỗ trợ đầy đủ nhất từ Roon Lab. Bản cập nhật lần này cũng cải thiện chất lượng trình diễn qua mạng, bao gồm việc chuyển đổi giữa các kết nối Bluetooth sang Roon được tiện dụng hơn. Việc phát nhạc bằng DLNA cũng được cải tiến với hỗ trợ nghe trực tuyến bằng Tidal và Qobuz, hỗ trợ Internet Radio, cập nhật phát DSD, hỗ trợ gapless playback.

 

Chord_poly_2_news_april_2019_2

 

New Wifi Driver

Bản cập nhật này cũng nâng cấp driver cho bộ thu phát Wi-Fi giúp tăng khả năng tương thích trình diễn qua mạng không dây 2.4GHz. Kết nối Bluetooth cũng đã được cải thiện cho phép kết nối đồng thời với Wi-Fi tốt hơn. Bản nâng cấp bao gồm cả việc hỗ trợ tiện ích meta data Id3tag và cập nhật hình ảnh lên ứng dụng phát nhạc MPD. Việc cải tiến hệ thống nút chọn lựa trên Gofigure bao gồm chuyển đổi giữa Hotspot và Network, đặt lại password cho Hotspot, Bluetooth và nút factory reset cũng như nút lựa chọn cập nhật, (tất cả được thực hiện khi bấm & giữ nút Config khoảng 20 giây); các lựa chọn sẽ được phát bằng âm thanh nghe được sau mỗi lần bấm nút.

XEM HƯỚNG DẪN THAO TÁC CẬP NHẬT FIRMWARE V2.0.0