Chord Electronics ra mắt phono preamp Huei

Thứ tư, 15/05/2019, 17:19 GMT+7
  • SHARE:
Chord Electronics ra mắt phono preamp Huei

Chord Electronics ra mắt phono preamp Huei

 

Huei là kết tinh của 30 năm thiết kế và chế tạo ampli vào trong bộ phono preamp hoàn toàn mới.

 

Bộ phono preamp với công nghệ vi xử lý tiên tiến sẽ mang tinh hoa của 3 thập kỷ thiết kế và chế tạo ampli siêu cao cấp đến với người yêu mến đĩa than khắp mọi nơi ở mức giá £990

 
Chord_Huei00002

 

Vào ngày 9 tháng 5, 2019, tại Kent, UK: Chord Electronics hé lộ Huei, một bộ phono preamp hoàn toàn mới như là một phần trong sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập hãng, một sản phẩm kết tinh từ quá trình 30 năm thiết kế và chế tạo ampli siêu cao cấp vào trong một bộ vỏ vô cùng tinh gọn. Sản phẩm được lên ý tưởng thiết kế và chế tạo tỉ mỉ hoàn toàn tại bản quốc với triết lý mang đến cho đĩa than một chuẩn khuếch đại như trên các bộ ampli nổi tiếng của Chord trong 30 năm qua.

Được thiết kế hỗ trợ cả 2 loại cartridge MM và MC, Huei cho khả năng tương thích cao với hầu hết các mẫu cartridge trên thị trường, lựa chọn gain cho ngõ ra và trở kháng cho ngõ vào cũng là những ưu điểm vượt trội của Huei. Các nút lựa chọn cài đặt gain cao thấp được bố trí ngay mặt trước để dễ dàng điều chỉnh.

Thiết kế tiên tiến của Huei cho phép kiểm soát nhiễu âm bằng chip vi xử lý (lần đầu tiên áp dụng cho mạch khuếch đại phono chủa Chord) bao gồm cả chức năng của bộ nhớ. Với chức năng lựa chọn trở kháng ngõ vào nhiều giá trị, ngõ ra gồm 7 mức cùng với bộ lọc rumble, thiết kế của Huei hướng tới đa tương thích hoàn hảo.

 

Chord_Huei00003

 

 

Được phay từ khối nhôm máy bay, Huei có hình dáng và kích thước tương tự như mẫu DAC Qutest đồng thời cũng bố trí cửa sổ kính lúp tròn ở mặt trên giúp nhìn rõ linh kiện bên trong. Thiết kế cũng chia sẻ kiểu nút điều khiển hình cầu đồng thời là đèn hiển thị trạng thái đặc trưng của các sản phẩm kỹ thuật số hiệu Chord. Các nút hình cầu sáng màu cho phép điều khiển dễ dàng trở kháng vào, gain ngõ ra cũng như bộ lọc rumble.

 

Chord_Huei00005

 

Huei là giải pháp đầy phong cách, thực tế và khả năng trình diễn cao để tích hợp mâm đĩa than vào một hệ thống Chord hay các hiệu khác, cung cấp ngõ ra theo cả chuẩn RCA và XLR. Máy sử dụng nguồn 12V với bộ adapter riêng.

 

Thông số kỹ thuật:

Input impedance: 30Ω-47kΩ, 50pF-1uF
Input noise: 1.1nV/Hz
Max output voltage: 10V RMS equalisation
Gain range: 0dBV-75dBV
Equalisation response: RIAA curve; Equalisation accuracy: +/- 0.1dB
Frequency response: RIAA curve = 12Hz to 25kHz
Rumble filter: Rausch Slope -24dB per octave below 50Hz
Output impedance: 520Ω (resistive)
Input power supply: 12V 100V to 240V 50/60Hz PSU
Dimensions/weight: 160mm (W) x 43mm (D) x72 (H); 770g